Đổi trả hàng trong vòng 15 ngày

 

 

Chính sách đổi trả hàng hóa tại Muanhanh365.vn

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Muanhanh365.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Muanhanh365.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi / trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

 

1. Điều kiện đổi trả hàng

Tất cả mặt hàng mua từ Muanhanh365.vn và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng, theo các điều kiện sau:

+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

+ Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

+ Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

 

2. Danh mục hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả):

+ Phụ kiện thời trang, đồng hồ, nữ trang, đồ lót, đồ bơi, áo phao bơi, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm quà tặng kèm, thực phẩm, đồ uống.

+ Giày dép thời trang nữ.

 

3. Hàng giao bị bể - vỡ, sai sản phẩm hoặc bị thiếu, lỗi kỹ thuật:

Đối với TPHCM – Muanhanh365.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng / hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.
 

Đối với tỉnh thành khác - Do đặt thù của Bưu Điện không cho phép khách hàng mở sản phẩm ra xem trước khi thanh toán, vì vậy khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra biên lai được dán bên ngoài bao bì gói hàng trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng. Nếu phát hiện sai sót, vui lòng báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời (0902 54 0956)

- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi / trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

 

4. Phí đổi trả hàng

+ Đổi hàng: Muanhanh365.vn hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kỳ sản phẩm còn bày bán trên gian hàng với giá trị sản phẩm tương đương hoặc lớn hơn (quý khách chỉ trả phí vận chuyển đơn hàng, trong trường hợp lỗi là do sai đơn hàng hoặc sản phẩm bể vỡ, muanhanh365.vn sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng đổi cho quý khách), nếu đổi sang sản phẩm ít tiền hơn, muanhanh365.vn không hỗ trợ hoàn tiền thừa.

Lưu ý: Khách hàng có thể đổi qua bất kỳ sản phẩm nào của muanhanh365.vn với trường hợp đổi qua sản phẩm có giá trị lớn hơn thì sẽ thanh toán số tiền còn lại sau khi nhận được sản phẩm mới, với trường hợp đổi qua sản phẩm có giá trị thấp hơn muanhanh365.vn sẽ không hỗ trợ hoàn tiền thừa.

+ Trả hàng: Muanhanh365.vn tính phí 30% toàn bộ giá trị sản phẩm (không bao gồm phí vận chuyển) cho đơn hàng trả hàng, nghĩa là khách hàng được hoàn tiền 70% giá trị sản phẩm thông qua tài khoản ngân hàng.

 

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc gởi mail đến hộp thư Muanhanh365.vn@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn!

 

5. Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền

Đối với sản phẩm khách hàng muốn đổi, trả hàng thì đầu tiên khách hàng đóng gói sản phẩm muốn đổi hoặc trả rồi gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của Muanhanh365.vn, sau khi nhận được sản phẩm của khách hàng gửi đổi, trả thì Muanhanh365.vn sẽ liên lạc và xác nhận đã nhận hàng.

 

6. Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả

Nếu khách hàng đến trực tiếp tại văn phòng thì Muanhanh365.vn sẽ  tiến hành đổi hàng ngay cho khách hàng.

Nếu khách hàng gửi hàng cho Muanhanh365.vn thì sau khi xem xét, chốt đơn hàng đổi và báo với khách hàng. Đơn hàng sẽ được đóng gói và chuyển đi khoản 4 - 7 ngày thì khách hàng nhận được hàng.

Muanhanh365.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

goole

Trợ giúp

Mua nhanh 365

 • KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VIỆT
 • Đ/c: Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân
 • Phone: 0974130279
 • Website: http://muanhanh365.vn/
 • Email: tantam1905@gmail.com
 • Hotline: 0974130279
 • SKYPE:anc.luan
 • Thống kê truy cập
 • Online: 1
 • » Ngày nay: 67
 • » Hôm qua: 147
 • » Tuần này: 646
 • » Tuần qua: 919
 • » Tháng này: 3549
 • » Tháng qua: 4204
 • Tổng lượt: 979