Bánh bao nhân thịt heo trứng cút C.P gói 320g

HSD còn 24 ngày

40,800₫
+

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ

Thông tin sản phẩm

  • Khối lượng: 320g 
  • Số lượng: 4 bánh 
  • Loại nhân: Nhân thịt heo, trứng cút 
  • Cách dùng: Hấp hoặc chiên lại trước khi dùng 
  • Thành phần: Bột mì (>=30%), thịt heo (>=20%), trứng cút (>=10%), sữa tươi, shortening, nấm đông cô, tiêu sọ, nước tương, dầu hào, đường, hành lá, ngò rí, rượu trắng, chất điều vị, chất tạo xốp,... 
  • Bảo quản: Ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C 


Bánh bao là một thực phẩm được nhiều người lựa chọn bởi độ tiện dụng cũng như hương vị thơm ngon. Sản phẩm bánh bao nhân thịt heo trứng cút gói 320g thơm ngon hương vị truyền thống đến từ thương hiệu C.P là một món ăn đáng thử.

Hương vị truyền thống thơm ngon

Bánh bao nhân thịt heo trứng cút CP gói 320g là sản phẩm được chế biến từ thịt heo, trứng cút, sắn, nấm đông cô kết hợp với các loại gia vị khác thơm ngon, vừa miệng. Khi hấp lên vỏ bánh mềm xốp, thơm mùi bánh bao đặc trưng, phần nhân thịt đậm đà, có trứng cút ăn rất thích.

Tiện lợi khi sử dụng

Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian, nguyên liệu chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản lạnh lâu dài, giúp bạn lưu trữ sản phẩm tiện lợi hơn trong ngăn tủ lạnh gia đình để sử dụng dần.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn chỉ cần hấp cách thủy trong vòng 6-8 phút là đã có món bánh bao hương vị truyền thống như ngoài hàng vừa thơm ngon, bổ dưỡng ngay tại nhà. Bạn cũng có thể bỏ bánh vào lò vi sóng để làm nóng nhanh chóng ( 4-5 phút ở 1000W, 5-6 phút ở 800W). Với bánh bao đóng bịch tiện lợi, bạn sẽ không cần tìm cách làm bánh bao tại nhà mất nhiều thời gian như trước.

Xem thêm

Sản phẩm liên quan

ĐI CHỢ THAY
Góp ý