Thông tin sản phẩm

  • Khối lượng: 100g 
  • Thành phần: Tinh bột khoai mì, hạt sen, khoai lang tím, đường, muối, tỏi, tiêu, hành, ớt,... 
  • Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 - 190 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng, vớt ra. 
  • Bảo quản: Bảo quản rơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời 
  • Thương hiệu: Yess () 
  • Nơi sản xuất: Việt Nam 


Bánh phồng được xem là một loại thức ăn vặt phù hợp với mọi lứa tuổi và là một trong những nguyên liệu trang trí món ăn thêm phần bắt mắt. Hiện nay, bánh phồng Yess là một trong những thương hiệu được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng và mới lạ của các dòng sản phẩm.

Một trong những sản phẩm mà bạn không nên bò qua từ thương hiệu này là Bánh phồng hạt sen - khoai lang tím Yess  

Màu sắc bắt mắt, nguyên liệu an toàn

Đầu tiên, điều độc đáo nhất của sản phẩm nằm ở sắc tím bắt mắt hòa với màu trắng đục trong từng miếng bánh. Đặc biệt, những màu sắc này lại hoàn toàn được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe như khoai lang tímhạt sen nghiền nhuyễn.

Giá phải chăng, tiện lợi khi sử dụng

Với khối lượng nhỏ (100g), sản phẩm này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại vừa có thể sử dụng hết một lần mà không bị dư, điều này sẽ giúp bánh thơm ngon và chất lượng hơn. Thêm vào đó, loại bánh này sẽ rất phù hợp cho việc chiêu đãi khách hoặc kích thích sự thèm ăn ở trẻ bằng sắc tím mới lạ. 

Hướng dẫn sử dụng

Để chiên được những miếng bánh phồng thơm ngon, giòn rụm và không bị cháy xém thì hãy thực hiện ngay những bước dưới đây nhé
- Bước 1: Cho một lượng dầu ăn vừa phải vào chảo và làm nóng trên lửa vừa
- Bước 2: Khi dầu đủ độ nóng thì cho bánh phồng vào chảo 
- Bước 3: Nhanh tay đảo đều 2 mặt bánh để bánh chín đều
- Bước 4: Khi bánh ngả màu hơi vàng thì vớt ra để ráo dầu

Xem thêm

Sản phẩm liên quan

ĐI CHỢ THAY
Góp ý