Thông tin sản phẩm

  • Khối lượng: 200g 
  • Cỡ bánh: Nhỏ 
  • Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm, đường, muối, bột ngọt 
  • Cách dùng: Dùng ăn vặt hoặc ăn kèm các món gỏi 
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát 
  • Thương hiệu: Bích Chi (Việt Nam) 


Bánh phồng tôm được biết đến là thành phần của các món ăn, bởi loại bánh này không đi một mình mà luôn kết hợp với các món ăn khác. Thương hiệu Bích Chi đem đến sản phẩm bánh phồng tôm hộp 200g tiện lợi thơm ngon.

 

 

Thành phần an toàn

Với thành phần an toàn gồm tinh bột khoai mì, tôm, đường, muối, bột ngọt, tiêu, sản phẩm tự nhiên và an toàn dành cho gia đình bạn.

Bánh cỡ nhỏ với vị tôm thơm ngon phù hợp với mọi bữa ăn của gia đình.

 

 

 

Cách sử dụng

Bánh phồng chế biến theo nhiều cách khác nhau như dùng để ăn vặt, ăn khai vị, nấu canh, nấu súp.... Dù chỉ được làm từ khoai mì nhưng sản phẩm này không hề lép vế so với những món ăn khác.

 

 

 

Chiên bánh phồng ngon nhất

Dù bánh phồng rất dễ để sử dụng và chế biến, nhưng không phải ai cũng biết cách chiên bánh phồng tôm giòn ngon, không bị cháy xém. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có một dĩa bánh phồng ngon nhất nhé.

  • Sử dụng chảo lòng sâu, đổ ngập dầu. Lúc đầu để lửa lớn cho dầu nhanh nóng, sau đó chỉnh nhỏ lại.

  • Cho bánh vào chiên đều hai mặt. Có thể dùng vá để ép bánh, bánh đạt yêu cầu là bánh nở đều, không cháy và vàng đều nhé.

  • Sau khi chiên tầm 2 phút, vớt bánh ra, lót sẵn giấy thấm dầu để ráo bớt dầu, ăn không bị ngán và tốt cho sức khỏe.



 

Xem thêm

Sản phẩm liên quan

ĐI CHỢ THAY
Góp ý