Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: NesCafé (Việt Nam) 
  • Sản xuất tại: Việt Nam 
  • Loại sản phẩm: Cappuccino 
  • Lượng đường: Có đường 
  • Hương vị: vị caramel 
  • Đóng gói: Hộp 


Thông tin sản phẩm

Nescafe tự hào ra mắt dòng sản phẩm mới cà phê Cappuccino NesCafé vị caramel với mong muốn đáp ứng gu thưởng thức cà phê ngày càng tinh tế của người Việt và mang đến cho bạn một lựa chọn mới: một hương vị cà phê Ý đúng chuẩn với lớp bọt sữa mịn màng cùng hương cà phê tinh tế chỉ với 2 phút chuẩn bị. Vị cà phê Cappuccino chuẩn Ý nay càng ngon hơn khi có bổ sung caramel, trở thành thức uống được mọi người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Sản phẩm được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để bổ sung thêm cà phê rang xay nhuyễn giúp mang đến vị cà phê tinh tế của tinh hoa cà phê Arabica và Robusta theo tỷ lệ phối trộn hoàn hảo, đúng phong cách Âu Châu. Ngoài ra, công nghệ tạo bọt độc quyền của Nestle cùng nguồn sữa chất lượng từ Úc và New Zealand cũng tạo nên lớp bọt sữa mịn màng, sánh quyện, vị béo ngọt ngào.

Với cách đóng gói tiện lợi nên việc pha chế dễ dàng hơn. Từ đây, bạn có thể thưởng thức tách cà phê Ý yêu thích ở bất cứ nơi đâu chỉ với 1 gói cà phê hòa tan nhỏ gọn.

Ngoài ra với bao bì sang trọng, chất lượng cao cấp thì đây cũng có thể là món quà đầy ý nghĩa để bạn gửi trao thành ý đến những người quan trọng trong cuộc sống của mình đấy.

Hướng dẫn sử dụng

UỐNG NÓNG: Với 1 gói cà phê hòa tan Nescafé, cho khoảng 100ml nước nóng (khoảng 85°C) vào và khuấy kỹ. Chờ 20 giây sau khuấy lại cho bọt kem nổi lên và thưởng thức

UỐNG LẠNH:  Hoà 1 gói cà phê hòa tan Nescafé với 50ml nước nóng. Thêm đá, khuấy đều và thưởng thức

Bảo quản

Bảo quản nơi khô thoáng.

Xem thêm

Sản phẩm liên quan

ĐI CHỢ THAY
Góp ý