Dầu đậu nành tự nhiên Coba chai 400ml

HSD còn 1 năm

18,500₫
+

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ

Thông tin sản phẩm

  • Loại dầu: Dầu đậu nành tự nhiên 100% 
  • Dung tích: 400ml 
  • Thành phần: Dầu đậu nành tinh luyện, vitamin A 
  • Thích hợp: Chiên, xào, trộn salad, làm bánh, làm sốt 
  • Bảo quản: Nơi thoáng mát, nên dùng trong 1 tháng sau khi mở nắp 
  • Thương hiệu: Coba (Việt Nam) 


Ngày nay, dầu ăn ngày càng đa dạng, đặc biệt là dầu đậu nành có chứa hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Thương hiệu dầu ăn Coba đã mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm dầu đậu nành tự nhiên Coba chai 400ml tiết kiệm chi phí và chất lượng cho căn bếp nhà bạn.
Dầu đậu nành tự nhiên Coba chai 400ml 5

100% hạt đậu nành tự nhiên

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ hạt đậu nành tự nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản, chất tạo màu nào. Đặc biệt, không Cholesterol và axit béo cấu hình Trans.

Giàu dinh dưỡng 

Bên cạnh thành phần an toàn, dầu đậu nành có chứa hàm lượng lớn các axit béo không bão hòa đơn và axit béo không bão hòa đa, như acid oleic làm tăng hàm lượng “Cholesterol tốt” (hay còn gọi là HDL) và giảm “Cholesterol xấu” (LDL). Dầu đậu nành giúp bổ sung Omega 3, 6, 9 có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của não bộ.

Sử dụng tiện lợi

Sản phẩm có thể được sử dụng trong việc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau từ chiên, xào, trộn salad, làm bánh, làm nước sốt chấm,... Đặc biệt, những người ăn chay hoặc ăn kiêng hoàn toàn có thể sử dụng được. 

Sản phẩm có dung tích 400ml, giá cả phải chăng, giúp các bà mẹ có thể mang đi nhiều nơi hoặc dùng chung với các loại dầu khác. 

 

 

Công dụng tuyệt vời

Dầu đậu nành là loại dầu tốt cho sức khỏe và mang đến những lợi ích to lớn như tốt cho sức khỏe tim mạch, đặc biệt là đối với người cao tuổi, cung cấp đủ 3 loại omega – 3, 6, 9, có lợi cho não bộ, thị giác và tăng cường miễn dịch,...

Xem thêm

Sản phẩm liên quan

ĐI CHỢ THAY
Góp ý