Dầu Olive Pomace Palermo chai 1 lít

HSD còn 1 năm

130,000₫
+

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ

Thông tin sản phẩm

  • Loại dầu: Dầu olive Pomace 
  • Dung tích: 1 lít 
  • Thành phần: 100% dầu olive tinh luyện 
  • Thích hợp: Chiên, xào, làm bánh, trộn salad, làm nước sốt, mayonnaise 
  • Bảo quản: Nơi thoáng mát, nên dùng trong 1 tháng sau khi mở nắp 
  • Thương hiệu: Palermo (Thổ Nhĩ Kỳ) 


Dầu olive được xem là một trong những loại dầu được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới.Dầu olive trở thành một trong những sản phẩm được các bà nội trợ ưu tiên hàng đầu bởi có nhiều công dụng thiết thực trong đời sống như nấu ăn, làm đẹp, chăm sóc cơ thể,... 
Tuy nhiên, giá dầu olive khá đắt. Vì thế mà hiện nay ở Việt Nam không có quá nhiều gia đình ưu tiên sử dụng sản phẩm này. Với mong muốn mang đến cho mọi gia đình nguồn dinh dưỡng an toàn từ dầu olive trong việc chế biến thực phẩm, thương hiệu dầu ăn Palermo đã cho ra nhiều dòng sản phẩm cao cấp từ olive nguyên chất.

Nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ

Dầu olive Pomance Palermo chai 1 lít là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sẽ không bị pha trộn với các loại sản phẩm chất lượng kém trên thị trường.   

100% dầu olive tinh luyện 

Sản phẩm được chế biến và xử lý hoàn toàn theo dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại dựa trên các thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho người dùng. 

Có thể nói, đây là một sản phẩm rất "đáng đồng tiền bát gạo" bởi những tính đa dạng và chất lượng cao. Vậy còn chần chờ gì mà không mua ngay cho gia đình một sản phẩm cần thiết này ngay nào!
Xem thêm

Sản phẩm liên quan

ĐI CHỢ THAY
Góp ý