Dung dịch thông tắc hầm cầu Hando M.Phốt chai 600ml

HSD còn 2 năm

35,000₫
+

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: Hando 
  • Nơi sản xuất: Việt Nam 
  • Loại sản phẩm: Tẩy bồn cầu 
  • Đóng gói: Chai 
  • Dung tích: 600ml 
  • Công dụng: Toilet khi xả nước bị chảy chậm, nước dềnh lên có mùi hôi là hầm cầu đã bị tắc nghẽn do phân, giấy lâu ngày tích tụ lại. Đổ sản phẩm M.phốt xuống hầm cầu giúp các vi sinh vật hữu ích phân hủy tan ra thành nước và tiêu đi 


Phân hủy, làm sạch và diệt khuẩn

Dung dịch thông tắc hầm cầu Hando M.Phốt nội địa chai 600ml có công thức phân hủy đặc biệt, giúp làm sạch và diệt tới 99,9% vi khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn quay trở lại. Nhờ vậy, hầm cầu luôn được sạch sẽ mà không bị hư hại hay biến màu. Dung dịch thông tắc hầm cầu M.Phốt Hando giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thông tắc cũng như hạn chế tối đa việc tắc nghẽn hầm cầu. Các rác bẩn kẹt trong đường ống được thông hoàn toàn, nhanh chóng mà không phải đục nền, tháo dỡ để sửa chữa.
Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt tại nhà một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
Dung dịch thông tắc hầm cầu Hando M.Phốt nội địa chai 600ml 6

Thông tin thương hiệu

Các sản phẩm mang nhãn hiệu Hando do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hóa Sinh Hà Nội sản xuất và nhập khẩu. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Hando đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2002, trải qua 10 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, hiện Hando đã trở thành thương hiệu quen thuộc đặc biệt là dòng tẩy rửa bồn cầu và tạo được niềm tin vững chắc với người tiêu dùng trên cả nước. 

Xem thêm

Sản phẩm liên quan

ĐI CHỢ THAY
Góp ý