Thông tin sản phẩm

  • Cách dùng: Dùng để nấu các món ăn tuỳ thích. Không tái cấp đông sau khi đã rã đông. 
  • Thành phần: Thịt bò Mỹ nhập khẩu 100% 
  • Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh 
  • Khối lượng: 300g 
  • Thương hiệu: Thảo Tiên Foods (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất: Việt Nam 


Gầu bò được tách ra từ phần ức bởi một đường cắt giữa đốt sườn thứ 5 và 6, từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Đây là phần thịt có gân mỡ xen kẽ nhưng nhiều nạc hơn so với ba chỉ.

Thịt gầu bò thuộc phần cơ hoạt động chính của con bò. Khi bò ăn và nhai thì toàn bộ phần thịt ở ức được vận động làm cho vùng thịt này có kết cấu chắc, thớ thịt rõ ràng, vị thịt mềm ngọt tự nhiên. Thịt gầu bò rất giàu dinh dưỡng và dễ chế biến. Đặc biệt với Mỹ Thảo Tiên Foods, thịt được thái bằng máy trong môi trường lạnh, cho ra những lát thịt với độ mỏng lý tưởng để không bị quá dai nhưng cũng không bị rã thớ thịt khi nấu.

Ướp gầu bò với gia vị hoặc sốt ướp thịt nướng, đặt miếng thịt trên bếp than hoa và tận hưởng hương thơm lan tỏa khi miếng thịt vừa chín tới. Từng miếng thịt mềm ngọt, thơm ngậy, không khô cũng không ngấy.

Cầu kỳ hơn, bạn có thể dùng gầu bò để nấu phở - một món ăn quen thuộc trong ẩm thực của người Việt. Vị thịt thơm ngậy, từng miếng tan trong miệng hòa cùng nước dùng thanh ngọt quyến rũ. Hoặc dùng thịt nhúng lẩu để mang đến hương vị tươi mới, kết hợp vị ngọt tự nhiên của thịt và nước lẩu chua cay hấp dẫn, khiến bạn không thể ngừng đũa.

Xem thêm
ĐI CHỢ THAY
Góp ý