Kiệu ngâm chua ngọt Sông Hương hũ 370g

HSD còn 5 tháng

74,000₫
+

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: Sông Hương (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất: Việt Nam 
  • Khối lượng: 370g 
  • Thành phần: Củ kiệu, giấm, nước, muối, đường, ớt, … 
  • Cách dùng: Dùng như đồ chua, hoặc ăn kèm với tôm khô, nem chả 
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín sau khi dùng 


Kiệu ngâm ngày tết
Kiệu ngâm từ lâu đã là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết của người Việt. Tuy chỉ là món ăn dân dã, nhưng công đoạn chế biến lại rất công phu từ ngâm nước tro đến cắt, lột, phơi nắng,... Kiệu ngâm chua ngọt Sông Hương được làm theo phương pháp truyền thống, cho bữa cơm ngày Tết thơm ngon tròn vị, lại tiết kiệm thời gian chế biến.
Kiệu Sông Hương được làm theo phương pháp truyền thống
Kiệu Sông Hương làm từ những nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kỹ lưỡng, lên men tự nhiên theo phương pháp truyền thống.
Củ kiệu được bao phủ bởi vị chua ngọt của nước giấm đường. Chỉ cần cắn một miếng, bạn ngay lập tức cảm nhận được từng tầng hương vị: giòn ngọt - cay the - chua dịu - ngọt thanh hài hòa vị giác.
Củ kiệu ăn ngon nhất là với tôm khô và trứng bắc thảo, vừa giúp cân bằng hương vị của kiệu ngâm, lại tôn lên vị ngọt của thịt tôm và vị bùi béo của trứng. 
Cách chế biến củ kiệu tôm khô
Xem thêm

Sản phẩm liên quan

ĐI CHỢ THAY
Góp ý