Thông tin sản phẩm

  • Loại sữa: Sữa đậu nành 
  • Phù hợp: Dùng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên 
  • Thành phần: Dịch trích từ đậu nành hạt (50%), nước, đường kính trắng, canxi photphat, dầu đậu nành, hương liệu giống tự nhiên dùng cho thực phẩm, hỗn hợp vitamin và khoáng chất (vitamin A, D3, B6, B9, B12, magiê và kẽm), chất ổn định (E407, E418), muối ăn, chất điều chỉnh độ pH (500ii). Có chứa đậu nành. 
  • Thể tích: 200ml 
  • Thương hiệu: Fami (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất: Việt Nam 


Fami ngon sánh mịn, ngất ngây ngày vui

Lốc 6 hộp Sữa đậu nành Fami Canxi tiết kiệm: Là sản phẩm ít đường bổ xung thêm canxi nhưng vẫn được làm từ 100% hạt đậu nành, nhưng Fami Canxi được bổ sung thêm canxi và vitamin D3, tăng khả năng hấp thụ canxi, giúp cho hệ xương chắc khỏe.

Fami mang đến tinh túy đậu nành cho mọi người

Fami cam kết không ngừng sáng tạo và tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng quý báu từ đậu nành thiên nhiên để mang đến cộng đồng cơ hội sử dụng phổ biến các sản phẩm chất lượng tốt nhất có nguồn gốc từ đậu nành. Nhờ đó, không chỉ chúng tôi mà đối tác và cộng đồng xung quanh sẽ có được một cuộc sống ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn”
Nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu nhất từ nguồn đậu nành thiên nhiên đến cho người tiêu dùng. Luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học tiên tiến trong công nghệ chế biến đậu nành nhằm cho ra đời những thương hiệu mạnh, uy tín.Tự hào là một thương hiệu Việt, được kế thừa những giá trị tốt đẹp “tương thân tương ái”, “uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Ngon khi uống lạnh

 

 


Xem thêm

Sản phẩm liên quan

ĐI CHỢ THAY
Góp ý