Thông tin sản phẩm

  • Loại bánh: Snack khoai tây vị phô mai 
  • Khối lượng: 107g 
  • Năng lượng: 549kcal/100g 
  • Thành phần: Khoai tây khô, dầu thực vật (dầu cọ), tinh bột lúa mì, hương vị phô mai, bột sữa chua, muối, sữa béo, buttermilk, protein sữa, hương liệu tự nhiên và nhân tạo, đường, chất điều vị, chất điều chỉnh độ axit, dầu cọ hydro hoá, phô mai, màu (dầu ớt đỏ), chiết xuất men, dầu đậu nành, maltodextrin,... 
  • Khuyên dùng: Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi 
  • Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát 


Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại snack khoai tây nào trên thị trường đa dạng hiện nay thì hôm nay đã có một loại rất đặc biệt đó là Snack khoai tây vị phô mai Pringles đây chắc chắn là một lựa chọn bạn cần phải xem xét trong thực đơn ăn vặt của mình. Sản phẩm là sự phối hợp giữa khoai tây giòn rụm, gia vị phù hợp và điểm khác biệt lớn là lớp phomai thơm ngon bên ngoài mang đến cảm giác không thể ngừng lại để liên tục phải thưởng thức từng lát khoai tây. 

 

Snack khoai tây vị phô mai Pringles lon 107g có độ giòn và màu sắc tự nhiên của miếng khoai tây, đồng thời trải qua quá trình chế biến cẩn thận và hiện đại để đảm bảo hương vị tự nhiên và thơm ngon nhất cho từng lát khoai tây. Lớp phomai bên ngoài được phủ cẩn thận và đều đặn không mang lại cảm giác béo ngậy hay khó chịu cho người dùng. Nếu còn phân vân giữa muôn vàn các loại snack thì đây là sản phẩm bạn phải thử ít nhất một lần.

Thiết kế dạng lon đứng giúp cho miếng khoai tây được giữ ở hình dạng ổn định và không bị vỡ nát, dễ dàng mang đi các nơi và hợp vệ sinh. 
Chắc chắn thương hiệu Snack Pringles sẽ  khiến bạn phải luôn nhắc đến nếu đã trót thử qua bởi được tuyển chọn và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng không thay đổi trong mỗi sản phẩm.

Xem thêm

Sản phẩm liên quan

ĐI CHỢ THAY
Góp ý