Thùng 20 gói mì hải sản Jin Ottogi vị tôm và mực 120g

HSD còn 62 ngày

235,000₫
+

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ

Thông tin sản phẩm

  • Loại mì: Mì nước 
  • Vị mì: Hải sản 
  • Sợi mì: Sợi tròn, nhỏ 
  • Khối lượng: 120g 
  • Thành phần: MÌ - Bột lúa mì, chất làm dày, dầu cọ, tinh bột khoai tây, gluten lúa mì, muối i - ốt, chất điều chỉnh độ acid, chiết xuất nấm men...  
  • Cách dùng: Trước tiên cho 550ml nước vào nồi và gói rau củ sấy khô vào đun sôi.  


Mì Jin OTTOGI luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, thương hiệu Ottogi không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, đồng thời còn nghiên cứu tạo ra những sợi mì thơm ngon với các kết hợp mới lạ. Đặc biệt điều đó gửi qua sản phẩm hải sản Jin Ottogi vị tôm và mực. 

Thùng 20 gói mì hải sản Jin Ottogi vị tôm và mực 120g giúp bạn tiết kiệm gần 10%. Thật là tuyệt vời đã tiện lợi mà nay còn tiết kiệm. Chắc chắn là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn thưởng thức. Còn gì phải trần trừ mà không mua ngay tại Bách hóa XANH nào để nhận được mức giá ưu đãi nhất cùng nhiều dịch vụ hậu đãi bất ngờ, giao hàng tận nơi.

Sợi mì vàng dai kết hợp cùng nước súp hải sản

Với sợi mì vàng dai kết hợp cùng với nước dùng hải sản đậm đà, siêu kích thích, sản phẩm mới này chắc chắn sẽ khiến mọi người hì hục chén sạch đến sợi cuối cùng.

Có thể ăn kèm thêm một số nguyên liệu khác như: trứng, xúc xích, chả cá, rau cải...để bữa ăn trở nên hấp dẫn và ngon hơn.

Vị hải sản tôm và mực được kết hợp tinh tế trong nước sốt dùng, làm cho hương vị bát mì thắm đặm mùi của biển. Từng bát mì không còn chỉ là món ăn đủ dinh dưỡng mà còn là món ngon để mỗi người cùng thưởng thức. Đóng gói 120g/gói nên tiện dùng và đủ cho nhu cầu dinh dưỡng của 1 bữa ăn người Việt.  

Xem thêm

Sản phẩm liên quan