Túi 5 trứng Vịt Bắc Thảo

30 ngày

35,000₫ 39,000₫
+

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ

Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ

Thông tin sản phẩm

 • Loại sản phẩm Trứng vịt bắc thảo 
 • Số trứng 5 trứng 
 • xuất xứ quê vườn Quảng Nam 
 • Bảo quản Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát 
 • Hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày đóng gói 


Thông tin sản phẩm

Trứng vịt bắc thảo  được đóng gói và bảo quản theo những tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng của thực phẩm. Trứng vịt to tròn, đều. Có thể luộc chín hoặc chế biến thành các món ăn khác như: cháo trứng bắc thảo, chả cá trứng bắc thảo,...

 • Loại sản phẩm 
 • Trứng vịt bắc thảo

 • Số trứng 

  05 trứng

 • Nơi sản xuất 

  Quê vườn Quảng Nam

 • Bảo quản 

  Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát

 • Hạn sử dụng 

  30 ngày kể từ ngày đóng gói

trứng Vịt Bắc Thảo (hay còn gọi bách thảo, bách nhật trứng) là món trứng đặc biệt có nguồn gốc từ Trung Hoa. Trứng bắc thảo ngoài hương vị rất ngon còn có nhiều chất tốt cho sức khỏe.trứng Vịt Bách Thảo được sản xuất ở cơ sở chất lượng, an toàn.
Vỉ 4 trứng vịt bắc thảo T.Food 7

Chỉ tiêu chất lượng

- HACCP
- ISO 22000
- Phản ứng H2S: Âm tính
- Hàm lượng NH3: =< 40mg/100g
- Protein 9.5 - 15.5 (g/100g), canxi 65 - 85 (mg/100g)

Hướng dẫn sử dụng

Có thể luộc chín hoặc chế biến thành các món ăn khác như: cháo trứng bách thảo, bách thảo hấp, chả cá trứng bách thảo ....

Những công dụng của món trứng vịt bách thảo

1. Nhuận phế

Trứng vịt bắc thảo giàu vitamin A, bảo vệ hệ hô hấp, thúc đẩy hệ miễn dịch, tăng lượng hồng cầu trong cơ thể, phòng chống các bệnh viêm hô hấp Dưỡng phế, phòng ngừa các bệnh về phổi, giúp người bệnh có thể hô hấp thuận lợi.

2. Cầm máu

Trứng vịt bắc thảo có khả năng kích thích hồng cầu sinh trưởng, tạo hồng cầu mới, cầm máu rất có hiệu quả. Thích hợp với những bệnh nhân có bệnh liên quan đến xuất huyết. Thích hợp với những cô gái kinh nguyệt không ổn định, kéo dài lâu ngày hoặc máu ra nhiều. Thích hợp với những người phụ nữ mới sinh.

3. Giải rượu

Trứng vịt bắc thảo giải độc rượu rất tốt, giúp người say bài tiết chất cồn nhanh chóng. Đồng thời có tác dụng giúp người say tránh được các triệu chứng như đau đầu, mặt đỏ... Giảm bớt lượng cồn do dạ dày hấp thu, bảo vệ màng dạ dày.

4.Giảm nhiệt   
Trứng vịt bắc thảo có công dụng giảm nhiệt cho những người hay mắc các chứng lở miệng, gan nóng, nổi mụn nhọt… Ngoài ra, trứng vịt bắc thảo còn có tác dụng giảm độc trong máu. Loại trứng này thích hợp với người cần bổ sung thực phẩm giàu nhiệt lượng, người lao động nặng thường chảy nhiều mồ hôi

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Nên bảo quản trứng ở ngăn mát ở tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn.
Không sử dụng trứng đã vỡ hoặc hết hạn sử dụng.
Trứng hư sẽ có màu xanh thẩm, mùi rất khó chịu.
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.

Xem thêm
ĐI CHỢ THAY
Góp ý